page

Home

Woof! Xin chào các bạn đã ghé thăm Furry.

Furry - Phụ Kiện Thú Cưng là một doanh nghiệp được thành lập tại Việt Nam và tự hào là doanh nghiệp đi đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện dành cho thú cưng. Furry được lấy cảm hứng từ bé cún tên Hugo của chúng tôi. Furry được tạo ra như là một thương hiệu có ý nghĩa, tràn đầy hạnh phúc, vui vẻ và nhiều năng lượng tích cực. 

Chúng ta với vai trò là những ông bố bà mẹ của các bé thú cưng, đều biết được sự quan trọng của các thành viên bốn chân trong gia đình mình. Chính vì vậy, tất cả sản phẩm phụ kiện dành cho cún yêu đẹp, giá rẻ như vòng cổ cho chó, yếm dây, dây dắt cho chó, thẻ ID cho chó, khăn bandana cho chó của Furry đều được thiết kế với sự cân nhắc chu đáo về các đặc tính của từng chú chó. 

Chúng tôi mong muốn được tạo ra những sản phẩm đẹp và độc đáo và chưa từng có ở Việt Nam. Furry cam kết sử dụng các chất liệu cao cấp nhất để đảm bảo sự thoải mái, an toàn và tính thời trang khi sử dụng.

Từ những cuộc khám phá hàng ngày cho đến các sự kiện đặc biệt, chúng tôi luôn có những lựa chọn đặc biệt cho chó cưng nhà bạn, vì các bé chó xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất!

Nếu bạn có bất kì câu hỏi hoặc thắc mắc nào, xin hãy vui lòng liên hệ cho chúng tôi tại info@furry.vn.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trên các trang mạng xã hội của Furry như Facebook (@furrystore) hoặc Instagram(@furry.vn), vì thế đừng quên nhấn theo dõi và tag #Furry vào ảnh và video của bạn nhé.

Xin cảm ơn vì đã để Furry trở thành một phần trong cuộc sống của bạn!