page

Điều Khoản và Điều Kiện

Bằng cách sử dụng và mua hàng từ trang web này, bạn đồng ý với các 

Điều khoản & điều kiện sau:

- Bạn đã đo kích thước chú chó của mình và đọc từng biểu đồ kích thước riêng cho sản phẩm bạn đang mua vì kích thước sản phẩm có thể khác nhau.

- Furry.vn không thể chịu trách nhiệm các vấn đề về kích cỡ. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn định cỡ cho từng sản phẩm cụ thể trước khi đặt hàng. Nếu nghi ngờ, vui lòng gửi email cho chúng tôi với số đo vòng cổ và ngực của chú chó của bạn trước khi mua.

  • Đối với mặt hàng được đổi trả, chi phí vận chuyển cho việc đổi trả sẽ do khách hàng chi trả, các mặt hàng phải chưa qua sử dụng và ở trong tình trạng bao bì ban đầu của nó.

- Chúng tôi không chấp nhận việc điều chỉnh giá hoặc hoàn tiền một phần nếu bạn đã đặt hàng cho một mặt hàng có giá đầy đủ và sản phẩm được giảm giá vào ngày hoặc tuần tiếp theo, v.v.

- Khi có yêu cầu chuyển bưu kiện hàng hóa mà không có người trông coi, bạn hiểu rằng Furry.vn và các Đại diện của họ sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ tổn thất hoặc hư hỏng nào đối với bưu kiện hàng hóa, trái theo thẩm quyền này.

- Đơn đặt hàng quốc tế - Ngoài các Khoản mục và phí giao hàng mà chúng tôi áp dụng cho đơn đặt hàng của bạn, quốc gia nơi bạn cư trú có thể yêu cầu bạn thanh toán các loại thuế và phí nhập khẩu. Chúng tôi không chịu trách nhiệm thanh toán các loại phí thuế đó. Trong trường hợp bạn từ chối thanh toán các loại phí và thuế đó và đơn hàng được trả lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn thanh toán bất kỳ chi phí nào mà chúng tôi phải chịu.

Hủy đơn hàng

Furry.vn có thể hủy đơn hàng của bạn nếu chúng tôi không thể cung cấp cho bạn các sản phẩm theo đơn đặt hàng của bạn vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn nếu điều này xảy ra.

Bạn sẽ không có quyền yêu cầu bất kỳ phụ phí nào hoặc yêu cầu bồi thường cho bất kỳ mất mát, chi phí hoặc thiệt hại nào (trực tiếp hoặc gián tiếp) hoặc bất kỳ mất mát nào về thời gian hoặc sự bất tiện gây ra từ việc hủy bỏ đó.

Đảm bảo của chúng tôi

Các sản phẩm của Furry.vn đều được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp, tuy nhiên chúng không thể không hư hỏng. Chúng tôi đảm bảo các phụ kiện và sản phẩm vật nuôi của chúng tôi tại thời điểm mua không có bất kỳ lỗi nào. Nếu bạn gặp sự cố với bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@furry.vn

Hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra tất cả các mặt hàng trước khi sử dụng. Chúng tôi không thể chịu trách nhiệm về bất ksự hư hại hoặc mất mát nào do sử dụng hoặc dùng sai các sản phẩm của chúng tôi.